Hủy Lưu Xóa Loại bỏ OK Đóng Thêm Đổi tên Quay lại Tìm kiếm Áp dụng Trống Trang đang hoạt động Đóng trang Đóng tất cả trang Đóng tất cả trang? Liệu bạn có chắc chắn đóng tất cả trang đang hoạt động không? %1$s bạn đồng ý với %2$s và cam kết đã đọc %3$s. Điều khoản dịch vụ Chính sách riêng tư Giấy phép Đã chọn %1$d Xóa đã chọn Ghim/Bỏ ghim Thông tin Chọn tất Xóa khỏi mục Gần đây Cảnh báo: Vài tài liệu đã chọn được đồng bộ với thư mục nội bộ. Tiếp tục sẽ xóa tài liệu thực khỏi thiết bị của bạn.\n\nHành động này không thể khôi phục. Thông tin tài liệu Tên sách Sao chép tên Tên gốc: %1$s Quay về mặc định Tên tài liệu: %1$s Tác giả Định dạng Kích cỡ Đã thêm Vị trí Nguồn: OPDS Stream Giới thiệu về Episteme Làm mới Phiên bản: %1$s (Số hiệu: %2$d) Chọn tài liệu Xóa tất cả dữ liệu được đồng bộ? Bạn có chắc bạn muốn xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu, sách của bạn trên cloud? Điều này cũng sẽ xóa sạch thư viện nội bộ để tránh việc tái đồng bộ. Hành động này không thể thu hồi. XÓA TẤT CẢ DỮ LIỆU Trang chủ Thư viện Tài liệu gần đây Thư viện trống Không có tài liệu gần đây Mở tài liệu từ thư viện để thấy chúng ở đây Thiết lập Đồng bộ thư mục Đồng bộ thư mục Thư mục nội bộ Đã ghim Đã đọc %1$d%% Đăng nhập với Google Bằng cách đăng nhập, Episteme Pro Nâng cấp lên Episteme Pro Đồng bộ Thư viện Đồng bộ cloud với Thư mục nội bộ Tải sách từ thư mục được đồng bộ lên Google Drive Hỗ trợ & Phản hồi Đăng xuất Giới hạn Tài liệu gần đây Không giới hạn %1$d tài liệu